วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

สมุนไพรปลุกอารมณ์ ยาปลุกเซ็กส์สูตรสมุนไพร

ยาปลุกอารมณ์ผู้หญิง - ชาย ที่หลายๆคนถามถึงนั้น ไม่ได้มีการคิดค้นแค่ในปัจจุบันแต่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่มีที่สิ้นสุด ในทางการแพทย์ได้มีการคิดค้นวิธีการรักษา "โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ"กันอย่างต่อเนื่องและวิจัยอย่างไม่มีที่สิ้นสุดทั้งแบบวิทยาศาสตร์และชีวจิต ไม่ว่าจะเป็นการสกัดจากพืชหรือสัตว์ที่มีสารกระตุ้นอารมณ์ สามารถทำให้ใช้รักษาโรคเซ็กส์เสื่อมได้


ไม่ว่าจะเป็นวงการวิทยาศาสตร์ หรือแพทย์แผนโบราณได้มีการพัฒนายาตำรับใหม่ๆ มาใช้อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะในต่างประเทศโดยเฉพาะฝั่งที่มีปัญหาโรคเซ็กส์เสื่อม ด้วยความหวังว่าจะทำให้รักษาโรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อม แต่ยาส่วนใหญ่ก็มีราคาสูงหน่อย เพราะเหตุดังกล่าว สมุนไพรไทยจึงเป็นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนต้นทุนต่ำที่สามารถจับต้องได้และหาได้ง่ายตามธรรมชาติ เรามาดูกันเลยว่ามีพืชสมุนไพรแบบไหนบ้างที่สามารถทำให้ร่างกายดึ๋งดั๋ง กลับมามีสมรรถภาพได้อย่างยืนยาว

สมุนไพรกลิ้งกลางดง

อันดับแรก
สมุนไพรกลิ้งกลางดง ลักษณะเป็นไม้เลื้อยเถาเนื้ออ่อนทอดยาว กิ่งก้านมีน้ำยางสีแดง เป็นพืชคล้ายๆมันมีอายุแบบเดัยวกัน ผิวของกลิ้งกลางดงมีทั้งชนิดขรุขระและเรียบ ใบเป็นใบเดี่ยวมีรูปไข่แกมสามเหลี่ยมกว้าง ผิวใบด้านล่างมีขนละเอียด ดอกอกเป็นช่อกระจุกทีซอกหลืบของใบ ดอกตัวเมียอัดกันแน่นเป็นกลุ่ม มีลูกมีผลออกจากเถาอีกด้วยตะปุ่มตะป่ำเหมือนลูกกอล์ฟ

วิธีการนำมาใช้งาน
ให้นำหัวมาผ่าเอาเปลือกออก แล้วหั่นเนื้อที่มีสีขาวนวลคล้ายมันแกวเป็นชิ้นบางๆ ตากแดดให้แห้งนำไปต้มน้ำดื่ม หรือเอาหัวสดๆ ที่หั่นบางๆ ดองกับเหล้าขาวดื่มครั้งละ 1 ช้อต ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง และบำรุงกำหนัดทางเพศ โดยดื่มหลังอาหารเย็นก่อนนอน หลังจากดื่มไปประมาณ 1 สัปดาห์ จะช่วยเกิดอารมณ์ทางเพศมากขึ้น และยังช่วยให้หลั่งช้าลงได้อีกด้วย

สมุนไพรปลาไหลเผือก

อันดับที่สอง ว่านปลาไหลเผือก หรือต้นเดียวอันเดียว ลักษณะเป็นไม้พุ่มขนาดกลาง ไม่แตกกิ่งก้านทางด้านข้าง จะมีใบอยู่ตรงส่วนยอดของลำต้นมีใบยาวและประกอบด้วยใบย่อยจำนวนมาก โดยใบย่อยจะมีขนและรูปร่างแหลมหรือรูปไข่ มีดอกสีแดง รากจะมีลักษณะคล้ายปลาไหลมีสีขาว จึงเป็นชื่อที่เรียกว่าปลาไหลเผือก มีรากเดียว สีขาว คล้ายไหลบัว หาได้ตามร้านขายพืชสมุนไพรริมทาง ราคาไม่สูง

วิธีการนำมาใช้งาน
 ให้นำแก่นและราก ของปลาไหลเผือกมาต้มน้ำ กินวันละ 3-4 ครั้งและก่อนนอนโดยเชื่อว่าสามารถบำรุงสมรรถภาพทางเพศ และเพิ่มพลังเพราะปกติรากปลาไหลเผือกสรรพคุณคือเป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงร่างกายให้แข็งแรงเลือดลมไหลเวียนดี

สมุนไพรม้ากระทืบโรง
อันดับที่สาม สมุนไพรชื่อดังม้ากระทืบโรง ลักษณะเป็นไม้เถาหรือไม้เลื้อยไปเกาะพันตามต้นไม้อื่นๆ คล้ายบรเพ็ด เป็นพืชใบเดี่ยวเป็นร่องคล้ายใบละมุด ลักษณะใบคล้ายหอกหรือรูปไข่แกมวงรี ดอกจะออกเป็นช่อลักษณะทรงกลม ฐานรองดอกรูปทรงกลม ดอกมีสีขาวนวลตาไม่มีกลิ่น

วิธีการนำมาใช้งาน 
สมุนไพรตัวนี้ส่วนมากจะใช้ต้นและเถาดองกับเหล้า ซึ่งถือเป็นสูตรเด็ดสูตรดังเลยทีเดียว ดื่มเพื่อเพิ่มความกำหนัด แก้อ่อนเพลียกระหายน้ำ โดยว่ากันว่ามีสรรพคุณในการบำรุงร่างกาย และเสริมพลังทางเพศ ดื่มเป็นกษัยอย่าดื่มมาก แล้วคุณเริ่มรู้สึกคักคัก และอึด ว่ากันว่าสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หลายครั้งโดยไม่รู้สึกเหนื่อยล้าหนืออ่อนเพลียเลย

สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม

อันดับที่สี่ สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม สมุนไพรดองเหล้าชื่อดังอีกตัว โด่ไม่รู้ล้มเป็นไม้ล้มลุกลำต้นตั้งตรง อยู่ในระดับพื้นผิวดิน ใบมีลักษณะเรียวยาว มีขนใต้ใบ ขอบใบหยักเป็นฟันเลื่อยคล้ายใบเหงือกปลาหมอ เรียงสลับเป็นวงรอบที่โคนต้น ดอกและช่อดอกแทงออกจากกลางต้น ชูสูงกว่าพุ่มใบ กลีบดอกเป็นสีม่วงออกเป็นกระจุกๆ สวยงาม

วิธีการนำมาใช้งาน 
เราสามารถใช้ทุกส่วนของต้นโด่ไม่รู้ล้มแบบถอนรากถอนโคนได้เลย นำมาล้างน้ำให้สะอาด สับให้เป็นชิ้นเล็กๆหรือเป็นแท่ง นำไปตากแห้ง ใช้บดให้ละเอียดใช้ชงกินกับน้ำ หรือนำไปดองเหล้า หรือจะผ่าซีกตากแห้งแล้วดองเหล้าได้เลย น้ำจะออกสีเหลืองๆ ถ้าไม่ดองก็สามรถนำมาต้มกินก็ได้

สมุนไพรรากสามสิบ
อันดับที่ห้า สมุนไพรสาวน้อยร้อยผัว หรือ ต้นรากสามสิบ สมุนไพรตัวนี้เป็นไม้พุ่มคล้ายต้นหน่อไม้ฝรั่ง ใบยาวเล็ก ลำต้นบนดินจะเป็นไม้เลื้อย ซึ่งจัดเป็นพืชตระกูลเดียวกับหน่อไม้ฝรั่งหรือผักหนามทางภาคอีสาน

วิธีการนำมาใช้งาน
รากสามสิบหรือสาวน้อยร้อยผัว โดยปกติยอดอ่อน ผลอ่อน หน่ออ่อนสำหรับรับประทานเป็นผักได้ จะรับประทานแบบสดๆ หรือจะนำไปต้มใส่แกงก็ได้ แต่สำหรับสรรพคุณทางยานั้น เราจะนำรากมาต้มกินน้ำ หรือนำรากมาตากแห้งแล้วบดปั้นเป็นยาลูกกลอนกินกับน้ำผึ้งก็ได้ ชะลอวัย ทำให้เปล่งปลั่งและใช้แก้ไขเกี่ยวกับอาการผิดปกติของมดลูกและจุดซ้อนเร้นของผู้หญิง และเรื่องของไม่มีอารมณ์ทางเพศ

ส่วนในประเทศอินเดียได้ค้นพบว่ามีการนำพืชชนิดนี้ไปใช้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย โดยนำไปดองเหล้า หรือคั้นกินสดๆเลยก็ได้

นี่แหละสุดยอดของพืชผักที่เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณเพิ่มอารมณ์ทางเพศ สมุนไพรเหล่านี้มีสรรพคุณในการเป็น ยาบำรุงกำลังบำรุงร่างกาย ซึ่งถือว่าเป็นข้อพิสูจน์อย่างหนึ่งว่าการมีร่างกายที่แข็งแรง มีกำลังวังชา จึงจะมีเพศสัมพันธ์ที่มีคุณภาพและมีความสุขถึงจุดสุดยอดได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น